Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
49998,462
 
 
Vigor2710nGiới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
Vigor2710n có khả năng tương thích cao ADSL2/2+ với VPN cho văn phòng nhỏ hay hộ gia đình. Các thiết bị tích hợp này không những cung cấp nhiều tính năng với băng thông lên đến 24Mbps mà còn quản lý băng thông trong các ứng dụng đa truyền thông. Thiết kế kinh tế dựa trên ý tưởng cân bằng giữa việc đơn giản hóa cấu hình và quản lý bảo mật. Vigor2710n được thiết kế theo chuẩn IEEE802.11n. Cô lập mạng có dây và không dây, điều khiển truy cập bằng Mac address, mã hóa WEP/WPA/WPA2 giúp bạn dễ cài đặt.
 
Bạn có thể gắn thiết bị USB vào port USB trên vigor2710n để chia sẽ dữ liệu hay bạn cũng có thể sử dụng cho máy In.
 
Bên cạnh tăng cường ngăn chặn các tấn công hiểm độc bằng DoS, Vigor2710n còn được thiết kế với nhiều tiện ích bảo mật như Stateful Packet Inspection(SPI) để tăng cường độ tin cậy, bằng cách phát hiện các tấn công nguy hiểm và ngăn cấm các gói tin độc hại vào mạng bên trong mạng.
 
CSM (Content Security Management) ngăn chặn những người trong gia đình kết nối đến các website chứa nội dung bất hợp pháp hoặc nội dung bị cấm.

Hỗ trợ VPN cho việc truy cập từ xa, Vigor2710n được trang bị phương thức mã hóa DES, 3DES và tự động quản lý key bằng IKE để có thể khởi tạo 2 kênh VPN đồng thời một cách dể dàng.