Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
49998,446
 
 
Vigor2820VSnGiới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Download firmware
version V3.3.7.8

Giới thiệu sản phẩm

Vigor2820VSn là router ADSL2+ với 2 cổng WAN. Với cổng WAN thứ 2 có thể kết nối bằng cáp đồng hoặc cáp quang, hỗ trợ Load balance, fail-over và BoD. Nó còn có chức năng quản lý băng thông như là IP-layer QoS, NAT Session Limitation, Bandwidth Borrowws... Giúp cho bạn có thể quản lý băng thông và truy cập một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Với sự bổ sung giao thức VPN dựa trên phần cứng, Vigor2820VSn hỗ trợ tới 32 kênh VPN sử dụng các giao thức như IPSec / PPTP / L2TP / L2TP over IPSec with AES / DES / 3DES for encryption và MD5 / SHA-1, bạn có thể cấu hình các chính sách cho ttường lửa SPI một cách dễ dàng. Tính năng CSM cho phép kiểm soát truy cập URL / Web Content Filtering, IM và ứng dụng P2P chính xác và hiệu quả hơn.

Bạn có thể kết nối đường analogue của bạn tới cổng của Vigor2820VSn. Trong khi bạn kích hoạt VoIP, bạn vẫn có thể truy cập để thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấn #0. Điện thoại được kết nối tới cổng Line và cổng FXS có thể được sử dụng cho cả POTS và VoIP bởi vì cuộc gọi tới tự động sẽ được chuyển tới máy của bạn. Kết quả là những điện thoại được cắm vào router của bạn đều có thể thực hiện cuộc gọi bằng VoIP và cả cuộc gọi bằng số thông thường. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập quyền cho các cuộc gọi sử dụng dịch vụ SIP/VoIP hoặc bằng đường dây POTS.thông qua chức năng "Digit-Map".Hình 1: Mô hình Vigor2820 series với 2 đường ADSLHình 2: Mô hình Vigor2820 series với 1 đường ADSL và 1 đường cáp quang (Fiber)